Địa chỉ: thôn Nguyễn Xá xã Nhân Hòa huyện Mỹ Hào

"SINH HOẠT CHUYÊN MÔN" TẠI TRƯỜNG MẦM NON NHÂN HÒA

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày 28 tháng 10 năm 2023 tại trường Mầm non Nhân Hòa đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn. Nhà trường thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ và dự các hoạt động thực hành minh họa” .

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục được coi là khâu then chốt trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo nói chung, giáo dục mầm non nói riêng. Trong những năm vừa qua, trường mầm non Nhân Hoà luôn chú trọng đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt của các tổ chuyên môn; tăng cường tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn theo nghiên cứu bài học, coi đây là giải pháp hiệu quả để nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường; nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Về dự chuyên đề có các đồng chí là cán bộ quản lý, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn cùng các đồng chí giáo viên và học sinh nhà trường. Mỗi tổ chuyên môn dự giờ, rút kinh nghiệm qua các tiết học ,các thành viên trong tổ sau khi dự giờ xong, tổ chức rút kinh nghiệm một cách tỉ mỉ, cụ thể về cách tổ chức, hình thức lên lớp, giáo viên đã tổ chức tiết học như thế nào? Tập thể các thành viên cùng tổ trưởng chuyên môn tham gia nhận xét đưa ý kiến những mặt tích cực và hạn chế trên tinh thần tôn trọng, giúp nhau đổi mới, mang lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động mà giáo viên đó đã sử dụng truyền đạt, tìm ra những kinh nghiệm tốt để điển hình học tập nhân rộng.

🌹🌹🌹Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn: