TRƯỜNG MẦM NON NHÂN HÒA TỔ CHỨC VĂN NGHỆ CHÀO XUÂN 2024

Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở, cây cối đâm chồi nảy lộc, tất cả đều khoác lên chiếc áo màu xanh mơn mởn.

Vào dịp Xuân về - Tết đến mọi người sẽ được tạm thời nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc để vui chơi bên gia đình và bạn bè.

Để ngày Tết của trẻ thơ thêm phần ý nghĩa, hằng năm cứ đến ngày này sân trường mầm non Nhân Hòa lại tưng bừng rực rỡ sắc hoa: Khi cây Đào, cây Mai giữa sân trường khoác lên mình chiếc áo hoa màu hồng, màu vàng rực rỡ thì cũng là lúc các cô giáo, các bậc phụ huynh tất bật chuẩn bị cho các bé đón Tết.

Với chủ đề “ Bé vui đón tết” chào xuân 2024, một chương trình văn nghệ đặc sắc đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại cho các bé ấn tượng ,dư âm tốt đẹp về ngày tết cổ truyền dân tộc. Qua hoạt động này đã tạo cơ hội cho các bé được tìm hiểu ,làm quen với các phong tục tập quán tốt đẹp cuả quê hương, tự hào về những nét văn hóa, truyền thống của dân tộc đồng thời còn rèn luyện cho trẻ kỹ năng sống và bồi dưỡng cho trẻ một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi lại: