Địa chỉ: thôn Nguyễn Xá xã Nhân Hòa huyện Mỹ Hào

Chào mừng ngày hội thể dục thể thao của bé

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT…”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm…Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc.

Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao các trường mầm non trong toàn thị xã nói chung và trường Mầm non Nhân Hòa nói riêng đã và đang thực hiện tốt chuyên đề “Nâng cao phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non”. Và bên trên là một số khoảnh khắc đẹp của các con trong ngày hội thể dục, thể thao.